CUNG CẤP CỬA TỰ ĐỘNG CHO CÁC TỈNH THÀNH KHẮP CẢ NƯỚC

Qua một thời gian hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm, cửa kính inox, Fujido được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhờ đó Fujido đã nhận được nhiều đơn hàng từ các tỉnh thành trên cả nước.

Fujido lắp đặt cửa tự động tại Samsung Thái Nguyên

Fujido lắp đặt hệ thống cửa tự động tại Samsung Thái Nguyên

Samsung là một trong những công ty điện tử hàng đầu thế giới, chuyên kinh doanh các thiết bị và phương tiện kỹ thuật, chất bán dẫn, bộ nhớ và giải pháp tích hợp hệ thống. Công ty Samsung Thái Nguyên đã tin tưởng chọn cửa tự động Fujido bởi uy tín chất lượng và giá thành hợp lý của sản phẩm.

Dự án lắp đặt cửa tự động tại Công an giao thông 86 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Fujido lắp đặt cửa tự động tại Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không chỉ Thái Nguyên, tại Hà Nội nhiều cơ quan, xí nghiệp cũng tin tưởng chọn Fujido. Vừa qua, Fujido có dự án lắp đặt của tự động tại Công an giao thông số 86 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lắp đặt cửa tự động tại bệnh viện đa khoa Lạng Sơn

Fujido lắp đặt cửa tự động tại Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là trung tâm khám chữa bệnh lớn nhất của tỉnh. Hiện nay Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là Bệnh viện hạng I, với tổng số giường bệnh 650 (70 giường xã hội hóa); với tổng số 33 khoa phòng.  Bằng sự tin tưởng về uy tín và chất lượng của Fujido, bệnh viện đa khoa Lạng Sơn đã lựa chọn sản phẩm của Fujido.

Công ty cổ phần Fujido chuyên cung cấp các loại cửa kính, cửa tự động, cửa thuỷ lực, cửa thang máy… với độ bền cao, mẫu mã đẹp, thiết kế chuẩn xác mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với không gian, thẩm mỹ, tạo cảm giác thoáng đãng, một không gian mở hiện đại cho mọi công trình.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, các sản phẩm của Fujido luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách trong từng sản phẩm. Hãy đến Fujido bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *