Cửa phòng sạch cho nhà máy dược: Nên chọn loại nào?

Cửa phòng sạch cho nhà máy dược

Để chọn được loại cửa phòng sạch cho nhà máy dược chất lượng, phù hợp với tài chính, bạn nên tham khảo bài viết sau đây nhé!

Vai trò của cửa phòng sạch đối với nhà máy dược

Trong các nhà máy dược, phòng nghiên cứu, phòng điều chế thuốc, phòng thí nghiệm sản phẩm yêu cầu điều kiện môi trường sạch, đến mức gần như vô trùng để đảm bảo chất lượng thuốc, chế phẩm dược sản xuất ra tốt nhất.

Cửa phòng sạch cho nhà máy dượ
Cửa phòng sạch cho nhà máy dược

Cửa phòng sạch cho nhà máy dược với độ kín khít và chất lượng sẽ ngăn chia không gian, giúp cho phòng sạch trở lên kín đáo và kiểm soát được nhiệt độ bên trong cũng như ngăn ngừa vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong phòng sạch. 

Cửa phòng sạch đồng thời còn là yếu tố quan trọng trong việc duy trì môi trường làm việc phù hợp với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành công nghiệp dược phẩm, đặc biệt là để đáp ứng các yêu cầu của GMP (Good Manufacturing Practices) và các quy định liên quan khác.

Loại cửa phòng sạch cho nhà máy dược thông dụng hiện nay

Cửa phòng sạch cho nhà máy dược

Cửa phòng sạch cho nhà máy dược ngày nay được thiết kế tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng cùng những yêu cầu chuyên biệt riêng. Trong đó có 3 loại cửa phổ biến hơn cả đó là:

– Cửa trượt phòng sạch: Cửa phòng sạch trượt được thiết kế để mở và đóng bằng cơ chế trượt, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển khi ra/vào phòng sạch.

– Cửa phòng sạch 1 cánh hoặc 2 cánh: Loại cửa này mở theo cơ chế cánh mở truyền thống, thích hợp cho các phòng sạch có diện tích lớn.

– Cửa tự động phòng sạch: Loại của này có cơ chế tự đóng tự động, giúp đảm bảo cửa luôn được đóng lại nhanh chóng sau khi đi qua, giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm từ bên ngoài.

Trên đây là 3 loại cửa cho nhà máy dược được sử dụng nhiều hiện nay. Dù bạn chọn loại cửa nào thì chúng vẫn cần đáp ứng các tiêu chuẩn riêng theo quy định của ngành dược phẩm.

Mua cửa phòng sạch cho nhà máy dược ở đâu chất lượng, uy tín?

FJD là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa phòng sạch cho nhà máy dược chất lượng với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, máy móc sản xuất hiện đại, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa phòng sạch cho nhà máy dược chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 1464 – 1 cho các loại cửa phòng sạch. Chúng tôi có đầy đủ năng lực cung cấp trực tiếp, không qua trung gian và lợi thế về nhà xưởng cũng như hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại để tối ưu giá thành các sản phẩm.

Ngoài ra, FJD đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng chế độ hậu mãi tốt nhất cho các đơn vị:

– Sử dụng các trang thiết bị đồng bộ hiện đại và vật liệu inox SUS 304 chất lượng cao trong sản xuất

– Hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7

– Lắp đặt nhanh chóng, chính xác, không sai sót

– Khảo sát, lắp đặt, bảo hành, bảo trì tận nơi sản phẩm cho khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cửa phòng sạch cho nhà máy dược cũng như các sản phẩm cửa phòng sạch khác, quý khách hàng hãy liên hệ với FJD theo thông tin sau đây:

FJD – Sản xuất, gia công kim loại tấm

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Fanpage: FJD – Sản xuất, gia công kim loại tấm

Website: fjd.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *